[giaban]Liên hệ[/giaban] [giamgia][/giamgia]
[tomtat]

1. Tên sản phẩm: Bản lề Vách tắm kính BM

Lắp đặt ngay bản lề vách kính tắm chính hãng tại Tphcm
Liên hệ: 0963681665
[/tomtat] [kythuat][/kythuat]
[mota]
Vách tắm kính hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình nhờ tính hữu ích và tính thẩm mỹ của nó. Vách tắm kính gồm nhiều bô phận khác nhau, mỗi bộ phận lại có một chức năng riêng. Trong đó bản lề vách tắm kính là bộ phận không thể thiếu được. Trong số các loại bản lề cửa kính tắm thì bản lề vách tắm kính BM mang một nét độc đáo, riêng biệt được cung cấp chính hãng tại Nhật Minh.

Đặc điểm nổi bật của bản lề vách tắm kính BM

  • Xuất xứ chính hãng: Bản lề vách tắm kính được sản xuất bởi hãng BM và được Sao Việt nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn địa bàn miền Bắc, đặc biệt tại Hà Nội. Sản phẩm được nhập chính hãng có giấy tờ kiểm định chất lượng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
  • Giúp cửa hoạt động vững chắc, an toàn: Bản lề cửa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp cửa hoạt động vững chắc. Một phần bản lề bắn vào tường, một phần khác kẹp vào kính để cửa có thể đóng mở một cách dễ dàng lại rất an toàn, vững chắc.
  • Độ bền cao: Sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp chống gỉ sét nên khi hoạt động trong môi trường ẩm ướt như trong phòng tắm bản lề sẽ không bị hỏng hóc gây khó chịu cũng như mất an toàn cho người sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh: Bản lề vách tắm kính BM là một sản phẩm được nhập khẩu nhưng đại lý cửa kính Nhật Minh chúng tôi luôn có một mức giá cạnh tranh nhằm mang lại cho quý khách hàng những giá trị cao nhất.

Nhật Minh – Đại lý cung cấp bản lề vách tắm kính BM chính hãng

Địa lý cửa kính Nhật Minh luôn hoạt động với phương châm “mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng” nên trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm phụ kiện phòng tắm kính chính hãng, chất lượng cao với giá cả và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Chính vì vậy mà khi lựa chọn sản phẩm bản lề vách tắm kính BM được cung cấp bởi Nhật Minh bạn sẽ có một công trình hoàn hảo đến từng chi tiết. Nhật Minh – nhà phân phối phụ kiện cửa kính số 1 hiện nay.
Bản lề vách tắm kính được nhập khẩu và phân phối bởi đại lý cửa kính Nhật Minh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài các sản phẩm phụ kiện, chúng tôi còn phân phối và lắp đặt rất nhiều loại cửa kính chính hãng, giá cả cạnh tranh. Bạn cũng có thể xem các loại sản phẩm khác dành cho vách ngăn kính.
Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!
Hãy đến với Nhật Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !
[/mota]

Chat Zalo
0963681665