[tintuc]Chính sách sản phẩm của công ty Nhật Minh là chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.
Tức là sản phẩm do Công ty tạo ra sẽ: chất lượng tốt hơn, đúng theo các quy cách mà khách hàng yêu cầu, giá cả hợp lý, khác biệt về đặc điểm so với sản phẩm cùng loại trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Sản phẩm của Nhật Minh.

Chính sách chất lượng sản phẩm của Công ty

Với mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất từ nhập nguyên vật liệu cho tới đóng gói, lưu kho, tiêu thụ đều có bộ phận kiểm tra chất lượng xem có đạt tiêu chuẩn không rồi mới qua công đoạn khác, đảm bảo không có sản phẩm nào của công ty không đạt chất lượng được bán ra trên thị trường. Do vậy, Công ty đã có uy tín trên thị trường về chất lượng sản phẩm, từ đó có thể thu hút được thêm nhiều khách hàng mua sản phẩm của công ty.
Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm
Hiện tại công ty đã và đang cho ra nhiều loại cửa kính với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau thu hút không ít khách hàng đã xem và mua sản phẩm của Nhật Minh.
Công ty đã đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trước và sau bán hàng
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và khuyến khích khách hàng mới mua hàng của công ty. Phòng bán hàng của công ty thực hiện tư vấn miễn phí chất lượng, mẫu mã, giá cửa, dịch vụ cũng như sự an toàn về sử dụng cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn.
Chính sách sản phẩm trên có lợi ích là giúp Công Ty Nhật Minh đáp ứng được những nhu cầu cụ thể của thị trường. Với số lượng chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú, công ty đã đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của thị trường có hiệu quả và từng bước mở rộng thị trường với việc cung cấp sản phẩm cửa kính cho những khách hàng mới. Chính sách sản phẩm trên của Công ty hướng về khách hàng, hướng về thị trường nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của thị trường. Đó là một trong 3 chiến lược Marketing mà Công Ty Nhật Minh muốn hoàn thiện.
Xem thêm những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Nhật MinhKhóa cửa kínhPhụ kiện cửa thủy lực, vách tắm kínhtay nắm cửa thủy lực,......
Để hiểu rõ về từng loại cửa kính và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NHẬT MINH
HOTLINE: 0963681665 
Thời gian làm việc : 7h00-22h00
(Làm việc cả Thứ 7 & CN)
CS1 : 244A Lạc Long Quân - P.10 - Quận 11 - TPHCM

CS2: Số 129 Dương Thị Mười - Tân Chánh Hiệp - Q.12 - TP.HCM

CS3 : 15 đường 65  - P.Thảo Điền - Quận 2 - TPHCM 
Website: https://www.nhatminhdecor.com.vn/ – Email: cuakinhnhatminh@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI TRANH KÍNH – CỬA KÍNH TẠI MIỀN NAM
Hãy đến với Nhật Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !
[/tintuc]

Chat Zalo
0963681665