[giaban]Liên hệ[/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat]

1. Tên sản phẩm: CỬA LÙA RAY INOX HỘP 10×30

Lắp đặt ngay cửa kính lùa với giá ưu đãi tại đại lý Nhật Minh
Liên hệ: 0963681665
[/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]
Cửa kính lùa ray inox  hộp 10×30 được thiết kế rất đặc biệt với hệ thống bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox hộp 10×30. Ngoài ra, cấu tạo chung vẫn gồm những bộ phận như kính cường lực, ray treo và kẹp kính.
Bộ phụ kiện cửa trượt lùa ray inox 10×30 có phân chia theo mức (40-50kg) và (50kg -70kg) tùy vào từng công trình và nhu cầu sử dụng của quý khách.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính lùa ray inox hộp 10×30 hãy liên hệ ngay với Nhật Minh để nhận nhiều ưu đãi.


Ưu điểm của cửa lùa ray inox hộp 10×30

Như nhiều loại cửa lùa kính khác, sản phẩm cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật, như: tính cách âm tốt, cách nhiệt, chống ồn và khói bụi ô nhiễm, giúp lấy ánh sáng tự nhiên, mang lại sự chắc chắn và an toàn, tiện lợi cho việc đóng mở trượt…
Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế phía chân kính có 1 chiếc dẫn hướng nhỏ giúp kính đi đúng hướng, không bị “vảy” sang 2 bên gây cảm giác không an toàn cho người sử dụng.

Nhật Minh chuyên làm cửa lùa ray inox hộp 10×30

Nhật Minh được biết đến là đơn vị làm cửa kính lùa các loại uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh. Với 3 cơ sở ở khắp thành phố, Nhật Minh đã triển khai được dịch vụ lắp đặt cửa kính nhanh chóng với giá cả siêu cạnh tranh.
Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lắp đặt cũng là 1 trong những điểm mạnh của chúng tôi. Hầu hết đội ngũ thợ đều có tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm, có thể tư vấn lắp đặt được tất cả các công trình.
Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!

Hãy đến với Nhật Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !
[/mota]

Chat Zalo
0963681665