[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat][/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]Đã từ lâu kính đã trở thành vật liệu quen thuộc dùng để trang trí cho những không gian mở thoáng mát, những ngôi nhà kính luôn mang vẻ bí ẩn và ấn tượng. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà kính đẹp có thiết kế tuyệt vời để tìm cảm hứng trang trí cho ngôi nhà kính của riêng mình hoặc chỉ đơn giản mở rộng tầm mắt hơn nữa, thỏa mãn tình yêu kiến trúc của bản thân.

Những ngôi nhà kính đẹp và hiện đại không hoàn toàn có kết cấu từ kính. Chúng có thể pha trộn cùng nhiều chất liệu khác để tạo nên sự vững chắc cũng như tạo ra vẻ đẹp táo bạo mà những ngôi nhà truyền thống không thể có được.
Mời quý độc giả cùng khám phá và chiêm ngưỡng một vài thiết kế nhà kính độc lạ, thú vị nhé.

1. Ý
Nhà kính đẹp và độc nhất thế giới
Mang trong mình hình dáng điệu đà và độc đáo, phản ánh đúng chất con người Ý. Với ngôi nhà này, bạn chẳng cần lo lắng việc trang trí hành lang và tường sao cho đẹp. Thiên nhiên và khung cảnh bên ngoài chính là bức tranh tuyệt vời nhất trang trí cho ngôi nhà rồi.
2. Singapore
Nhà kính đẹp và độc nhất thế giới
Một ngôi nhà hiện đại và sống động. Lớp tường kính cung cấp cái nhìn thoáng đãng và tuyệt đẹp ra thảm cỏ xanh mướt bên ngoài sân.
3. Đức


Ngôi nhà được thiết kế cho 4 gia đình bao gồm 3 thế hệ. Với con mắt những người trong nghề, đây không phải là thiết kế bắt mắt ngay lập tức nhưng lại là ngôi nhà kính có thiết kế xứng đáng nhất ở mọi khía cạnh.

4.Hà Lan

Ngôi nhà kính màu xanh và sở hữu hình dáng độc đáo khiến người ta tưởng như nó không có thật.
5. California
Nhà kính đẹp và độc nhất thể giới
Lấy cảm hứng từ tòa lâu đài xinh đẹp, người ta ví von ngôi nhà này giống như thiên đường vậy.
6. Texas

Ngôi nhà như bị giấu đi dưới những thảm cỏ. Toàn bộ thiết kế toát ra hơi thở của tương lai và nghệ thuật.
7. Copenhagen- Đan Mạch

Những mảnh gỗ cỗ và kính tái chế mang đến cái nhìn đầy ngẫu hững và cổ kính cho ngôi nhà.

8. Tokyo

Ngôi nhà độc đáo này đã được giới thiệu trên PetroTimes. Không nổi bật nhờ màu sắc, ngôi nhà nổi lên nhờ thiết kế và cách bố trí bên trong.
9. Long-Island

                                                      Tinh tế và nữ tính là điều toát ra từ thiết kế này.
10. Connecticut 
Không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà Anh truyền thống, thiết kế này còn tốt hơn thế. Khi có một không gian thư giãn và ấm cúng bên ngoài thế này, chẳng còn gì thích hợp hơn là đặt vào đó một ngôi nhà kính.
Có thể bạn quan tâm:
[/mota]

Chat Zalo
0963681665