[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat][/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình và là một phần tất yếu tạo nên sự lịch lãm, cũng như phong cách kiến trúc của ngôi nhà đó. Bài viết chia sẻ những tuyệt chiêu trang trí cửa sổ đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt.

Tuyệt chiêu trang trí cửa sổ đơn giản mà vô cùng đẹp và độc

Tác dụng của cửa sổ là gì? Là thông gió, là đón sáng, là giúp ngôi nhà tiếp cận nhiều hơn với không gian thiên nhiên. Tác dụng của cửa sổ không hề nhỏ, nhưng thông thường, nó hay bị người ta quên bẵng đi trong các kế hoạch trang trí nhà. Trên thực tế, với công dụng của mình, cửa sổ cũng xứng đáng được chăm chút, nhất là khi được tô điểm, cửa sổ cũng góp công lớn trong việc giúp ngôi nhà đẹp hơn. Đặc biệt khi nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà của bạn trông càng có thêm điểm nhấn.


 1. Những mảng rèm bằng vải gai này thực sự hài hòa với phong cách thô mộc mà khu bếp hướng đến. Đấy, ai bảo cứ phải trang trí thật cầu kỳ thì nhà mới đẹp nào, đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ ở khu vực cửa sổ là được.

2. Thời tiết đã vào thu rồi, vậy sao không đổi mới cho ngôi nhà của bạn, mang mùa thu vào nhà bằng những chiếc lá vàng đẹp đẽ thế này. Bạn có thể đính chúng thành dây chuỗi hoặc gắn ngẫu nhiên vài chiếc lá trên cửa sổ. Đều rất đẹp mà dễ làm phải không?

3. Nếu bạn khéo tay, bạn có thể tự tay làm một tấm rèm ren nhiều màu sắc, họa tiết thế này. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hiện diện của nó khiến khung cửa sổ đẹp hơn và cả căn phòng cũng trở nên sáng bừng, đầy sức sống.

4. Những quả châu thường được dùng để trang trí cây, trang trí tiệc, và khi trở thành rèm trang trí cửa sổ, chúng cũng vô cùng hấp dẫn. Những sợi rèm quả châu dễ làm nhưng tác dụng trang trí của nó là không thể chối cãi. Trong trường hợp nhà có tiệc trang trí cửa sổ bằng những quả châu còn là một cách khéo léo để báo hiệu cho bạn bè biết rằng, bữa tiệc đã sẵn sàng.

5. Để khung cửa sổ với rèm tre thêm mềm mại, chủ nhà đã gắn ở đây một dây trang trí họa tiết bông tuyết. Đơn giản thôi nhưng những bông tuyết này thực sự khiến cả khung cửa sổ lẫn khu bếp đẹp hơn hẳn.
 6. Thay vì những tấm rèm bằng chất liệu vải thô, hay thử tô điểm cho khung cửa sổ bằng tầm rèm vải ren mỏng và đẹp thế này. Tấm rèm mỏng, vừa chắn bớt sáng, vừa đảm bảo ánh sáng trong phòng, vừa khiến căn phòng trông có điểm nhấn và đẹp hơn hẳn.

7. Không phải những decal dán bây giờ rất phổ biến lại có nhiều mẫu mà đẹp sao. Vậy bạn còn ngại gì mà không thử làm mới khung cửa sổ bằng những hình decal phù hợp chứ. Như khung cửa sổ phía trên đây, chẳng phải quá tuyệt sao!


8. Chất liệu voan mỏng luôn là điều kì diệu để khung cửa sổ đẹp và mềm mại hơn. Nhất là khi kết hợp cùng với những chậu cây treo thế này, ngôi nhà của bạn lại càng đẹp hơn hẳn.


9. Cuối cùng là hãy khiến khung cửa sổ của bạn trở nên sống động hơn hẳn bằng những chuỗi dây hoa đi nào. Cách này đơn giản mà quá đẹp và độc đáo phải không?
[/mota]

Chat Zalo
0963681665